Sản phẩm cao su tự nhiên

Sản phẩm hoá chất lưu hoá

Chia sẻ lên:

Công ty TNHH Quốc Tế Thiên Vinh với thương hiệu Thien Vinh International, chuyên kinh doanh cao su tự nhiên, cao su tổng hợp, hoá chất-phụ gia ngành CAO SU - NHỰA

Với phương châm “luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, đổi mới và mở rộng quy mô để có thể phục vụ Quý khách tốt hơn nữa.

Sứ mệnh của Thien Vinh International là luôn tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của  Quý khách, để có thể cung cấp đến Quý khách chất lượng sản phẩm,  dịch vụ  tốt nhất đồng thời mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách, cũng như góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi cam kết luôn cải thiện dịch vụ, phục vụ Quý khách tận  tâm và không ngừng hoàn thiện để có thể mang đến cho Quý khách  những sản phẩm- dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì sự hài  lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách, và luôn mong được hợp tác với Quý Khách. Xin gửi đến Q khách là những đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc
sức khoẻ, chúc Quý khách kinh doanh ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững.

Giám đốc

PHẠM HOÀNG ANH